Tên phim:

Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018

Tiếng Anh:
Nhung Co Gai Trong Thanh Pho
Đạo diễn:
Vũ Trường Khoa
Quốc gia:
Trạng thái:
Tập 34/34 (hoàn tất)
Phát hành:
2018
Lượt xem:
21196
Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018
4.25 (85%) 4 votes
Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố được cập nhật vào tối Thứ Tư hàng tuần từ ngày 26/12/2018 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Bộ phim xoay quanh tình yêu và số phận của bốn cô gái trẻ, sinh ra và lớn lên ở những vùng quê nghèo. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, bốn cô gái phải đối mặt với hàng loạt những khó khăn, cám dỗ nơi thành thị.

Đầu tiên là nhân vật Cúc (Thu Trang) – người chị cả trong nhóm. Với tính cách nhẹ nhàng, sống nội tâm, biết suy nghĩ, cô có sự chín chắn của một người phụ nữ trải đời. Cũng vì lẽ đó, Cúc luôn nhịn nhục, nhận mọi trách nhiệm về mình để bảo vệ những người chị em thân thiết mà cô coi như gia đình.
Mặc dù vậy, ở đoạn trailer kéo dài hơn một phút đã xuất hiện một vài phân cảnh về anh Đức bảo vệ (Lưu Mạnh Dũng) luôn âm thầm đứng từ xa quan sát và bảo vệ Cúc. Liệu anh có đủ sức mạnh để xóa đi những mặc cảm và nỗi đau trong quá khứ mà Cúc từng trải qua? Phép màu nào sẽ xảy đến với họ khi guồng quay của cuộc sống như muốn biến họ thành những con rối?

Không như Cúc, Trúc (Mai Anh) là cô gái trẻ, chỉ vừa 23 tuổi, sớm mồ côi bố mẹ và trải qua những năm tháng tuổi thơ cực khổ khi bị gia đình đằng ngoại hắt hủi. Chính điều đó đã hình thành ở cô sự nóng tính, bộc trực, “dám nói dám làm” mà không hề lường trước những hậu quả cùng quyết tâm lên thành phố lập nghiệp để kiếm sống. Cá tính là vậy nhưng thực chất trong Trúc vẫn luôn khắc sâu hình bóng Bách (Chí Nhân).
Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Mai (Lương Thanh), dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã sớm mang trên mình gánh nặng gia đình. Những áp lực trong cuộc sống dần biến cô gái 18 tuổi hiền lành, ngây thơ ngày nào còn “chân ướt chân ráo” theo người yêu lên thành phố mong tìm được tương lai dần trở thành nô lệ của đồng tiền, khiến cô đi vào bản ngã của cuộc đời.

Nhắc đến đây, Mai có một mối tình nên thơ của tuổi mới lớn với Tùng (Bình An), song có lẽ do không đủ niềm tin nên sau này, Mai đã lựa chọn đi đến chỗ chỉ cần có tiền thì sẵn sàng bất chấp tất cả thay vì lựa chọn ở bên “thanh mai trúc mã” của mình.

Mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh cuộc sống thu nhỏ này không ai khác chính là một cô nàng tươi vui, ngây ngô, luôn nhìn đời bằng con mắt tích cực và vô cùng tốt bụng tên Lan (Kim Oanh).
Nhìn vậy nhưng không phải vậy, bởi trên thực tế cô gái gốc Quảng Trị ấy lại có gia cảnh đầy bi đát, nhưng chính sự hiện diện của nhân vật Lâm (Công Lý) – người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội, tính khí lại hung dữ, “nói ít làm nhiều” đã khởi đầu cho một tình yêu trong sáng giữa hai người tuy chênh lệch về tuổi tác, trái ngược trong tính cách.

Bốn con người với những mảnh đời khác nhau lại tìm ra được những điểm tương đồng để rồi họ gắn bó, “đồng cam cộng khổ”, cùng mạnh mẽ bước qua muôn vàn thách thức trong cuộc sống.

Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018 - 1

Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018 - 2

Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018 - 3

Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018 - 4

Những Cô Gái Trong Thành Phố 2018 - 5

Bình luận về phim