Tên phim:

Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013

Tiếng Anh:
That Winter, The Wind Blows
Đạo diễn:
Kim Kyoo-tae
Quốc gia:
Trạng thái:
Tập 16/16 (hoàn tất)
Phát hành:
2013
Lượt xem:
8129
Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013
5 (100%) 1 vote
Phim Gió Đông Năm Ấy được cập nhật vào chiều Thứ Tư hàng tuần từ ngày 13/06/2018 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Câu chuyện kể về mối tình của hai con người đau khổ, phải chịu nhiều tổn thương, bất hạnh trong tình cảm.

Một là Oh Soo – một người đàn ông cô độc, mang tên “Soo” – Thụ do anh bị mẹ ruột của mình bỏ rơi dưới gốc cây trong mùa đông lạnh giá khi mới lọt lòng. Anh sống trong đau khổ, bất cần, không mục đích sau khi mối tình đầu của mình qua đời. Về sau, anh trở thành con bạc có tiếng bậc nhất ở khu Cheongdam-dong. Anh sống cùng với hai người bạn thân, trong đó có một người cùng họ, cùng tên với anh: Oh Soo – anh trai thất lạc đã lâu của Oh Young.

Và người còn lại chính là Oh Young. Cô là một cô gái mắc phải chứng suy giảm thị lực, mắt cô gần như không thể thấy gì. Và cô còn là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Cha mẹ Oh Young li hôn từ khi cô còn nhỏ vì quan hệ của cha cô và người thư ký họ Wang. Cô và anh trai bị tách ra, sống biệt lập với nhau hai mấy năm trời. Vì thế, Oh Young rất cô độc. Khi cha của Oh Young sắp qua đời, cô quyết định đi tìm kiếm anh trai thất lạc theo địa chỉ thư.

Oh Soo vì bị bạn gái giăng bẫy phải vào tù chịu án một năm. Khi ra anh bị đám xã hội đen theo ép nợ 7,8 tỷ won. Không thể thoát được, nhân lúc luật sư Jang – người bạn, người giúp đỡ thực hiện di chúc của cha Oh Young trên đường đi tìm Oh Soo – anh trai của Young đã gặp Oh Soo, anh quyết định mượn danh người bạn đã khuất để tự cứu lấy cuộc đời mình…

Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013 - 1

Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013 - 2

Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013 - 3

Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013 - 4

Gió Đông Năm Ấy (That Winter, The Wind Blows) 2013 - 5

Bình luận về phim