Tên phim:

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018

Tiếng Anh:
The Ferryman Manjusaka
Đạo diễn:
Cự Hưng Mậu
Quốc gia:
Trạng thái:
Hoàn tất
Phát hành:
2018
Lượt xem:
11864
Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018
4.88 (97.5%) 8 votes
Phim Truyền Thuyết Mạnh Bà hiện đã được cập nhật hoàn tất vào chiều Thứ Tư, ngày 28/03/2018 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Truyền thuyết kể rằng dưới địa phủ có một nơi gọi là hoàng tuyền, trên mảnh đất gọi là hoàng tuyền lại có một nơi gọi là Mạnh Bà trang, vong hồn muốn đầu thai phải uống một bát canh Mạnh Bà, tương truyền Mạnh Bà vô cùng xinh đẹp, canh Mạnh Bà cũng vô cùng thơm ngon.

Lại có người nói tám trăm dặm hoàng tuyền trải dài một màu đỏ hoa bỉ ngạn, hoa một ngàn năm ra lá, một ngàn năm kết hoa, hoa lá vĩnh viễn không gặp được nhau.

Tam Thất trở thành Mạnh Bà năm ba trăm tuổi – là một Mạnh Bà ngốc nhất, xấu nhất và nấu canh tệ nhất từ trước đến nay do nàng thiếu một khiếu trong thất khiếu. Vậy mà nàng Mạnh Bà ngốc của chúng ta vẫn tìm được lang quân như ý – là chàng Trường Sinh. Trường Sinh bẩm sinh có một hương thơm chỉ mình Tam Thất ngửi được, làm nàng cầm lòng không đặng mà cứ muốn “ăn” chàng. Rồi ngày ngày tháng tháng, cuối cùng nàng cũng được “ăn” nhưng lại không nỡ, Trường Sinh nói “Tấm thân này ta cho nàng, nàng ăn hay là không ăn đây?”

Thứ gì đến cũng phải đến, hóa ra mọi thứ chỉ là một âm mưu, mưu đồ từ thời mẹ nàng, mưu đồ đến tận nàng, còn mưu đồ cái chi mọi người xem phim đã nhé, spoil là mất hay.

Cuối cùng người trong lòng Trường Sinh ngay từ đầu vẫn là Tam Thất mà cô Mạnh Bà ngốc nhà ta cũng không tin lầm lang quân như ý, toàn tâm toàn ý.

Những kẻ chung tình
Không sợ sinh, không sợ tử,
Không sợ chia ly
Thế gian vạn vật
Chỉ có tình là bất diệt,
Là thứ trường sinh.

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018 - 1

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018 - 2

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018 - 3

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018 - 4

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferryman Manjusaka) 2018 - 5

Bình luận về phim