Gạo nếp gạo tẻ 2018 poster
hd
  • Empty
Tên phim:

Gạo nếp gạo tẻ 2018

Tiếng Anh:
Gao nep gao te
Đạo diễn:
Võ Thạch Thảo
Quốc gia:
Trạng thái:
Dừng chiếu
Phát hành:
2018
Lượt xem:
20850
Gạo nếp gạo tẻ 2018
3.85 (76.92%) 13 votes
Phim Gạo nếp gạo tẻ hiện đã bị dừng chiếu vì lý do bản quyền.

Thông tin phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh). Bà Mai trải qua cuộc sống khó khăn khi vừa làm dâu, vừa phải quán xuyến nhà cửa, chăm sóc con cái, chiều lòng mẹ chồng và nuôi luôn cả em chồng “vô công rồi nghề”, nên bà Mai mong muốn được sống trong cuộc sống giàu sang, sung túc do các con mình mang lại. Đó cũng là lý do khiến bà có sự thiên vị trong mối quan hệ tình cảm với các con.

Trong gia đình cùng là 2 đứa con gái nhưng nếu bà Mai ghét con gái lớn của mình là Hương (Lê Phương) bao nhiêu thì lại yêu thương, chiều chuộng Hân (Thúy Ngân) bấy nhiêu. Nguyên nhân của việc đối xử có phần phân biệt bởi Hương trót mang thai ngoài ý muốn với Công (Hoàng Anh), một chàng trai nghèo khổ trong khi Hân lại lấy người chồng giàu có, mang đến cho bà nhiều tiền.

Gia đình bà Mai rơi vào cảnh xào xáo khi Kiệt – chồng Hân đột ngột phá sản, khiến cho Hân đang sống kiểu vương giả bỗng rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Kể từ khi dọn về nhà vợ ở rể, Kiệt luôn phải cam chịu, nhẫn nhịn trước thái độ khinh miệt của mẹ vợ và thói ích kỷ cố hữu của vợ. Còn Hân vì tham vọng vật chất đã lạnh lùng rũ bỏ chồng con để đến với đại gia khác…

Trong khi đó, gia đình nhỏ của Hương và Công đang hạnh phúc cũng gặp phải sóng gió. Trong cuộc chạy đua tìm kiếm tiền bạc để giúp vợ con được tận hưởng cuộc sống giàu sang và khẳng định vị thế với gia đình vợ, Công đã dấn thân vào mối quan hệ sai trái với một phụ nữ giàu có.

Thêm vào đó, cô con gái thứ 3 là Minh không chỉ làm trái ý mẹ: bỏ nghề y danh giá để làm biên kịch, mà còn nảy sinh tình cảm với một anh chàng học vấn thấp, khiến bà Mai phiền lòng… Bộ phim đã nêu bật lên được số phận nhân vật cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ cách cư xử của bậc làm cha – làm mẹ trong gia đình.

Gạo nếp gạo tẻ 2018 - 1

Gạo nếp gạo tẻ 2018 - 2

Gạo nếp gạo tẻ 2018 - 3

Gạo nếp gạo tẻ 2018 - 4

Gạo nếp gạo tẻ 2018 - 5

Bình luận về phim

Bình luận đã đóng!