Tên phim:

Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012

Tiếng Anh:
The Rooftop Prince
Đạo diễn:
Shin Yoon-sub
Quốc gia:
Trạng thái:
Tập 20/20 (hoàn tất)
Phát hành:
2012
Lượt xem:
20107
Đánh giá phim này
Phim Hoàng Tử Gác Mái được cập nhật vào tối Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 24/02/2019 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Tae-moo (Lee Tae-sung), sau khi giết chết người anh em họ của mình ở Mỹ, trở về Hàn Quốc tuyên bố rằng người anh em họ của mình, Tae-yong (Micky Yoochun), đã bị mất tích ở New York. Trong khi đó Tae-moo đang có mối quan hệ tình cảm bí mật với Hong Se-na (Jung Yoo-mi) – người chị cùng mẹ khác cha với Park Ha (Han Ji-min). Park Ha bị mất tích và lưu lạc sang Mỹ cũng chính là do Se-na. Hai năm sau khi Tae-yong mất tích, bốn người đàn ông mặc quần áo thời đại Joseon rơi xuống ngôi nhà trên tầng thượng của Park Ha. Người đứng đầu tự xưng là Thái tử Lee Gak của triều đại Joseon, cùng với đoàn tùy tùng là Song Man-bo (Lee Min-ho), Woo Yong-sool (Jung Suk-won), và Do Chi-san (Choi Woo-shik). Tại Seoul, Lee Gak vô tình nhìn thấy Hong Se-na rất giống với người vợ đã mất của mình. Vị thái tử tin rằng Se-na và thái tử phi chính là hoán thân của nhau trong quá khứ và hiện đại. Trong khi đó, chủ tịch Yeo (Ban Hyo-jung) một mực khẳng định Lee Gak là cháu trai đã mất tích của mình vì cả hai rất giống nhau và đinh ninh cháu trai của mình đã trở về. Để tiếp cận Se-na khi đó đang là thư ký của chủ tịch Yeo, Lee Gak đã đóng giả làm Tae-yong. Tae-moo sau khi giết người anh Tae-yong cảm thấy bất ngờ và lo sợ khi thấy người anh trở về làm việc trong công ty. Mặt khác Park Ha cảm thấy bối rối khi vị thái tử Lee Gak lại là cháu trai của chủ tịch tập đoàn Home Shopping – Tae-yong. Cô buồn bã khi Lee Gak chỉ quan tâm tiếp cận Se-na để tìm bí ẩn cái chết của Thái tử phi. Sau khi tìm được mối quan hệ giữa Se-na – Park Ha và bí ẩn trong quá khứ, Lee Gak nhận ra người mình yêu là Park Ha. Hai người làm đám cưới cùng nhau trên gác mái rồi Lee Gak dần dần tan biến mất để trở về thời Joseon, bỏ lại một mình Park Ha trong đau khổ.

Cuối cùng, cái chết của thái tử phi đã được khám phá. Người chết đuối trong hồ không phải Thái tử phi Hwa-yong mà là người em gái của Thái tử phi, Boo-yong. Boo-yong đã hi sinh để cứu vị Thái tử khỏi kế hoạch ám sát của chính gia đình mình nhằm đưa Moo-chang – người em trai thái tử bị phế truất lên làm vua.

Hwa-yong và người mẹ của mình bị đưa đi lưu đày, cả gia đình Boo-yong bị tống ngục và cái chết của Boo-yong được làm rõ.

Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012 - 1

Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012 - 2

Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012 - 3

Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012 - 4

Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012 - 5

Bình luận về phim