Tên phim:

Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010)

Tiếng Anh:
Cong chua teen va ngu ho tuong
Đạo diễn:
Lê Lộc
Quốc gia:
Trạng thái:
Hoàn tất
Phát hành:
2010
Lượt xem:
39584
Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010)
5 (100%) 1 vote
Phim Công chúa teen và ngũ hổ tướng hiện đã được cập nhật hoàn tất vào sáng Thứ Tư, ngày 28/03/2018 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Britney Bích là một nữ ca sĩ tuổi teen rất nổi tiếng, có phong cách biểu diễn giống như ngôi sao ca nhạc Mỹ Britney Spears nên được đông đảo giới trẻ hâm mộ. Bên cạnh đó cũng có những khán giả quá khích, vì si mê nên có nhiều hành vi rập rình tiếp cận cô. Đồng thời, lại có các fan của ca sĩ khác muốn quấy rối Bích để cô sút kém hơn thần tượng của mình. Do vậy, dù đứng trên đỉnh vinh quang nhưng tinh thần của Bích luôn căng thẳng.

Để bảo vệ an toàn cho Britney Bích và giải tỏa sức ép tinh thần của cô, người quản lý tên Hoa quyết định thuê vệ sĩ để “lập hàng rào” không cho ai xâm phạm thân thể của cô. Tuy được “công chúa” thuê nhưng dần dần các công ty vệ sĩ đều ngán ngẩm bỏ cuộc, vì tính khí quá sức đỏng đảnh của cô nàng khiến không một nhân viên bảo vệ nào chịu nổi. Thậm chí có người sau thời gian bảo vệ Bích đã… phát điên!

Cuối cùng chỉ có một công ty vệ sĩ Phong Ba dám nhận hợp đồng. Song, chỉ ít ngày sau, các vệ sĩ đều làm đơn xin nghỉ vì việc quá oải. Nếu đơn phương hủy hợp đồng thì phải bồi thường, mà vốn của công ty Phong Ba này thuộc loại “nghèo” nên giám đốc công ty này quyết định “chữa cháy” bằng cách tuyển dụng năm người đàn ông ngoài đường (không phải vệ sĩ) là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vào công ty. Ông giám đốc đào tạo năm người này thành vệ sĩ chuyên nghiệp để họ đi bảo vệ Britney Bích. Chỉ sau vài giờ được “huấn luyện” thì nhóm Ngũ hổ tướng lập tức đi làm nhiệm vụ. Sau đó, đã có những tình huống dở khóc dở cười xảy ra từ chuyện Bích từ chối diễn nơi mình bắt đầu sự nghiệp vì… dơ dáy hay những anh vệ sĩ thay vũ công để múa minh họa cho cô đã khiến cô dần dần mất lợi thế trong cuộc bình chọn Đệ nhất Diva mà cô tạm thời dẫn đầu và khiến đối thủ Janet Thu đã chiếm lấy ngôi đầu của cô. Sau khi các vệ sĩ đã múa minh họa thay vũ công, Bích vô cùng bực tức nên quyết định đuổi năm vệ sĩ của mình. Nhưng năm vệ sĩ đã lập ra kế hoạch bắt cóc cô, dẫn cô đến những nơi nghèo nàn rồi dạy cho cô một bài học, kể từ đó Bích nhận ra mình sai và bỏ hẳn tính đỏng đảnh.

Một ngày nọ, cô ca sĩ Janet Thu quen được gã Lãng Tử Phiêu Bồng trên mạng Yahoo, gã này giả vờ là người lăng xê ca sĩ trẻ rồi bắt cóc Janet Thu để đòi tiền chuộc. Britney Bích và nhóm Ngũ hổ tướng lên kế hoạch giải cứu Janet Thu, nhóm Ngũ hổ tướng tìm ra sào huyệt của Lãng Tử Phiêu Bồng rồi đánh gục hết bọn thuộc hạ, thấy Bích bị Lãng Tử Phiêu Bồng bắt đi, nhóm Ngũ hổ tướng liền lấy xe hơi đuổi theo. Cuối cùng Bích cũng được cứu, Lãng Tử Phiêu Bồng bị công an bắt. Bộ phim kết thúc, Britney Bích và Janet Thu làm hòa với nhau, tất cả các nhân vật trong phim cùng nhau hát ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010) - 1

Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010) - 2

Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010) - 3

Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010) - 4

Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010) - 5

Bình luận về phim