Tên phim:

Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015

Tiếng Anh:
Blood
Đạo diễn:
Ki Min Soo
Quốc gia:
Trạng thái:
Tập 20/20 (hoàn tất)
Phát hành:
2015
Lượt xem:
46587
Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015
4.71 (94.12%) 17 votes
Phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng được cập nhật vào sáng Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 24/02/2019 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Bộ phim kể về cuộc đời đầy đấu tranh và có phần đáng thương của nhân vật Park Ji Sang (do Ahn Jae Huyn thủ vai). Park Ji Sang sinh ra trong một gia đình bị nhiễm vi rút ma cà rồng, nhưng anh lại sở hữu một dòng máu thuần khiết mà những người như anh đều muốn có được.

Đi đôi với những ưu đãi thiên bẩm ấy, chàng ma cà rồng liên tục bị những đồng loại xấu truy đuổi. Bất hạnh hơn, cả cha và mẹ anh đều đã chết vì bảo vệ anh. Và trên hết, từ nhỏ đến khi trưởng thành anh luôn phải sống dằn vặt và làm mọi cách để kiềm chế cơn thèm khát máu người. Cuộc đời Park Ji Sung tràn ngập sự bất hạnh và cô đơn.
Tuy nhiên, sau tất cả, Park Ji Sang vẫn gắng sống, lớn lên và quyết định trở thành một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng tại bệnh viện Tae Min. Tại đây, Park Ji Sang vừa cứu người vừa dò tìm manh mối liên quan đến phương thuốc điều trị căn bệnh ma cà rồng của mình. Tình cờ, anh chàng đã phát hiện ra một thế lực bí ẩn đang thực hiện một kế hoạch đen tối và những manh mối về cái chết năm xưa của cha mẹ mình. Dấn thân vào các cuộc điều tra, Park Ji Sang không ít lần rơi vào những tình huống nguy hiểm, thậm chí có nguy cơ lộ thân phận.

Có thể nói trở ngại lớn nhất của Ji Sang chính là phải đấu tranh với chính bản thân mình. Khi mà các biện pháp giúp anh kiềm chế cơn thèm máu người không còn hiệu quả nữa, Ji Sang phải dùng tới cả sức mạnh ý chí để có thể hoàn thành thiên chức cứu người.

Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015 - 1

Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015 - 2

Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015 - 3

Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015 - 4

Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) 2015 - 5

Bình luận về phim