Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012 poster
fhd
Tên phim:

Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012

Tiếng Anh:
Scandal: Bi mat tham do
Đạo diễn:
Victor Vũ
Thể loại:
Quốc gia:
Trạng thái:
Hoàn tất
Phát hành:
2012
Lượt xem:
64084
Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012
3.2 (64%) 10 votes
Phim Scandal: Bí mật thảm đỏ hiện đã được cập nhật hoàn tất vào chiều Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Ý Linh là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, được rất nhiều đàn ông để ý. Cô thường được đạo diễn phim Lê Hùng mời đóng vai chính trong phim và được đại gia Hoàng Kiệt cưới về làm vợ. Cùng thời điểm đó, một ca sĩ tên Trà My đố kỵ với Ý Linh đã tiết lộ cho Hoàng Kiệt đoạn video về việc trước khi nổi tiếng, Ý Linh đã từng bán dâm (để trả nợ cho cha mẹ), khiến anh ta bỏ rơi Ý Linh. Trong đau khổ Ý Linh đã bịa chuyện Trà My dùng bùa ngải cướp chồng mình lên mặt báo, việc đó khiến Trà My tức giận vô cùng nhưng cô cố nhịn và giữ im lặng. Về phần Hoàng Kiệt, do vung tiền cho Trà My, không lo làm ăn khiến sự nghiệp anh sụp đổ và đã tự tử. Căn biệt thự của vợ chồng Ý Linh bị niêm phong, cô đành ra ngoài thuê một căn phòng chung cư ở tạm. Thỉnh thoảng Ý Linh có ghé thăm nhà người chị gái tên Hương và người anh rể tên Đại.

Một năm sau, Ý Linh trở lại showbiz được đạo diễn Lê Hùng giao vai chính trong bộ phim sắp tới, nhưng đến những ngày bấm máy thì Ý Linh bị các ảo giác rùng rợn ám ảnh liên tục khiến cô phát điên và làm đổ vỡ việc đóng phim của mình. Nhà sản xuất phim tên Thiện thường hay liên lạc với Ý Linh, ông giới thiệu cho cô một thầy phù thủy. Người thầy phù thủy này (do ông Thiện sắp đặt) đã nói với Ý Linh rằng cô đã bị Trà My ếm bùa hãm hại. Ông Thiện xúi Ý Linh hãy tố Trà My lên báo một lần nữa, Ý Linh làm theo lời ông Thiện. Sau khi bị dính scandal lần hai, Trà My quyết không bỏ qua nữa, cô gọi ông nhà báo Vinh đến, đưa ông ta đĩa có clip bán dâm của Ý Linh và kêu ông Vinh đăng nó lên mạng để đăng tin giật gân.

Khi thấy clip sex của mình bị đăng lên mạng, Ý Linh bị suy sụp hoàn toàn. Tối hôm đó, Ý Linh lẻn vào nhà ông Vinh và đánh ông Vinh dã man. Ông Vinh khai ra rằng Trà My mới là người đưa ông ta cái đĩa, trong điện thoại của ông Vinh cũng có ghi âm cuộc nói chuyện giữa ông ta và Trà My. Ý Linh lấy điện thoại của ông Vinh rồi chạy đi tìm Trà My, đánh chết cô ta và quăng xác xuống sông. Đúng lúc đó điện thoại của ông Vinh hiện lên tin nhắn của ông Thiện, tiết lộ việc ông Thiện mới là kẻ trực tiếp gây ra hận thù cho Ý Linh và Trà My trong thời gian dài vừa qua (bằng cách cho thuốc gây ảo giác vào nước uống của Ý Linh), hậu quả là Trà My bị giết oan.

Ý Linh chạy đến nhà ông Thiện để giết ông ta nhưng cũng bị chết chung. Tin tức về cái chết của hai cô nàng Ý Linh-Trà My nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Cảnh cuối của bộ phim là hình ảnh hạnh phúc bình dị của hai vợ chồng Hương – chị gái của Ý Linh. Hương vứt một tờ báo vào sọt rác khi đọc xong nó, trong tờ báo đăng tin đạo diễn Lê Hùng dự định lấy câu chuyện của Ý Linh và Trà My ra để làm một bộ phim đình đám mang tên “Scandal”.

Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012 - 1

Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012 - 2

Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012 - 3

Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012 - 4

Scandal: Bí mật thảm đỏ 2012 - 5

Bình luận về phim