Tên phim:

Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015

Tiếng Anh:
Wu Xin: The monster killer
Đạo diễn:
Lâm Ngọc Phân, Tưởng Kế Chính
Quốc gia:
Trạng thái:
Tập 20/20 (hoàn tất)
Phát hành:
2015
Lượt xem:
39350
Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015
5 (100%) 1 vote
Phim Pháp sư Vô Tâm được cập nhật vào sáng Thứ Năm hàng tuần từ ngày 28/06/2018 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Vô Tâm – một pháp sư trường sinh bất lão. Vô Tâm không biết bản thân mình là ai, từ đâu đến hay mục đích tồn tại là gì. Vô Tâm ẩn cư trong núi suốt 300 năm. Đến khi nơi này không còn thức ăn, Vô Tâm buộc lòng phải xuống núi.

Trong lúc đang xuống núi, Vô Tâm bị đội kỵ binh của Cố đại nhân đá xuống vực thẳm. Nhưng chính biến cố này đã giúp anh khởi đầu một mối lương duyên vô cùng cảm động.

Trải qua hơn một tháng tự chữa trị, thể xác vỡ tan của Vô Tâm dần nguyên vẹn trở lại. Anh co núp dưới đất và lá cây. Phát hiện ra Vô Tâm, Nguyệt Nha đưa cái bánh bao duy nhất của cô cho anh. Cảm động trước tấm lòng lương thiện của Nguyệt Nha, Vô Tâm tự nhủ sẽ báo đáp cô.

Sau khi hồi phục, Vô Tâm làm pháp sư bắt ma để kiếm sống. Người tìm đến anh nhờ giúp đỡ lại chính là Cố đại nhân. Hoàn thành nhiệm vụ, Vô Tâm kiếm được số tiền đủ để anh và Nguyệt Nha sống dư dả. Cũng từ sự việc này, Vô Tâm với Cố đại nhân trở thành bạn thân thiết.

Lúc bắt yêu quái, Vô Tâm vô tình xé bùa niêm phong ở giếng cổ. Nhờ đó, Nhạc Khởi La được phóng thích. 200 năm trước, Nhạc Khởi La muốn trường sinh bất tử nên đã hút lấy nguyên thần của con người. Sự việc bị phát hiện, Khởi La bị đồng môn phong tỏa xuống đáy giếng.

Thoát ra, Khởi La nhân cơ hội thực hiện âm mưu. Cô biến Trưởng tham mưu Trương Hiển Tông thành con rối của mình. Do Trương Hiển Tông hết mực yêu thương Khởi La nên đã nghe theo lời cô phản bội Cố đại nhân.

Bên nhau lâu ngày, Vô Tâm và Nguyệt Nha dần nảy sinh tình cảm. Họ muốn đến một thị trấn nhỏ để có sống bình đạm, hạnh phúc. Tuy nhiên, Cố đại nhân đã đến tìm và tha thiết Vô Tâm giúp ông dựng lại sự nghiệp.

Dù ở cạnh Trương Hiển Tông nhưng Khởi La lại một lòng yêu Vô Tâm. Cô bắt giữ Vô Tâm nhưng anh bất chấp tất cả chạy trốn, kể cả việc bị bắn tan nát.

Nhạc Khởi La thu gom lại miếng vụn thể xác của Vô Tâm ngày đêm chờ anh sống lại mà mãi không thấy. Hóa ra, Vô Tâm đã ký gửi tinh thần ở một cánh tay. Cánh tay này một mạch bò về bên Nguyệt Nha. Nguyệt Nha chẳng những không sợ hãi mà còn chăm sóc cánh tay để Vô Tâm được trở về với cơ thể hoàn chỉnh. Tình cảm của họ ngày càng sâu nặng.

Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015 - 1

Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015 - 2

Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015 - 3

Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015 - 4

Pháp sư Vô Tâm (Wu Xin: The monster killer) 2015 - 5

Bình luận về phim