Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019 poster
fhd
Tên phim:

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019

Tiếng Anh:
The Wandering Earth
Đạo diễn:
Quách Phàm
Quốc gia:
Trạng thái:
Hoàn tất
Phát hành:
2019
Lượt xem:
28651
Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019
5 (100%) 1 vote
Phim Lưu Lạc Địa Cầu hiện đã được cập nhật hoàn tất vào tối Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Bối cảnh diễn ra trong tương lai, khi Mặt Trời biến thành một ngôi sao đỏ, hiện tượng này có khả năng tiêu hủy hoàn toàn những hành tinh xung quanh nó. Nhằm bảo toàn Trái Đất khỏi diệt vong, các quốc gia trên thế giới đã hợp tác với Chính phủ để bắt đầu một dự án với công cuộc đẩy Trái đất ra khỏi Hệ mặt trời sang hệ sao Alpha Centauri. Dân số loài người sau đó bị suy giảm nghiêm trọng do thảm họa thủy triều xảy ra sau khi Trái đất dừng quay, bởi thiếu Mặt trời và ánh nắng của nó, phần lớn bề mặt hành tinh xanh bị đóng băng do nhiệt độ hạ thấp, buộc con người phải sống trong một thành phố ngầm rộng lớn.

Liu Peiqiang, một phi hành gia người Trung Quốc, hứa với con trai mình là Liu Qi, sẽ trở về sau khi thực hiện một nhiệm vụ đến trạm không gian giúp Trái đất di chuyển khi đã ra khỏi hệ Mặt trời.

Vài năm sau, nhiệm vụ của Liu Peiqiang sắp kết thúc và anh sẽ sớm trở lại Trái đất. Để ăn mừng năm mới của Trung Quốc, Liu Qi khi đó đã trưởng thành, đưa em gái nuôi của cậu là Han Duoduo đi lên bề mặt trong một chiếc xe tải mà họ ăn cắp bằng cách sử dụng giải phóng mặt bằng của Han Zi’ang làm tài xế xe tải. Họ bị bắt và bởi Tim và Han Zi’ang.

Khi Trái đất đi qua Sao Mộc để dùng trọng lực, lực hấp dẫn của Sao Mộc đã tác động Trái đất làm gây ra những trận động đất kinh hoàng và vô hiệu hóa tất cả máy đẩy, kéo Trái đất lại gần nguy hiểm.

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019 - 1

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019 - 2

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019 - 3

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019 - 4

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) 2019 - 5

Bình luận về phim