Tên phim:

Bán Yêu Khuynh Thành (Demon Girl) 2016

Tiếng Anh:
Demon Girl
Đạo diễn:
Lưu Trấn Minh, Nhậm Hải Diệu, Lôi Thụy Lân
Quốc gia:
Trạng thái:
Tập 20/20 (hoàn tất)
Phát hành:
2016
Lượt xem:
29935
Đánh giá phim này
Phim Bán Yêu Khuynh Thành được cập nhật vào tối Thứ Tư hàng tuần từ ngày 02/01/2019 trên PhimOxy.Com.

Thông tin phim

Cuối thời Thanh, liên quân tám nước đánh vào Bắc Kinh, Nhiếp Như Phong dẫn vợ là Ứng Điệp cùng hai con gái đi trốn. Ứng Điệp thúc ngựa để Như Phong và con gái chạy đi, một mình nghênh địch. Ứng Điệp đột nhiên mọc ra đôi cánh trắng như tuyết, bay lên. Thì ra cô chính là “yêu”: người ngoài hành tinh rơi xuống Trái Đất vào thời cuối Minh đầu Thanh.

Chẳng những chịu chết dưới loạn thương, mà cảnh cô biến hình cũng bị chụp trộm.

15 năm sau, con gái cả của Nhiếp Như Phong là Khuynh Thành quen với công tử nhà giàu Minh Hạ, trải qua biết bao gian truân, hai người yêu nhau và trở thành một đôi.

Viện trưởng Giang Bá Niên có được tấm ảnh chụp trộm, lại bắt được U Đồng lúc đang mọc cánh về để nghiên cứu, nhưng bị con gái là Tuyết Vũ thả đi. Tuyết Vũ bất ngờ phát hiện ra thân phận của Khuynh Thành, còn chụp được ảnh quá trình biến hình của Khuynh Thành. Minh Hạ cứu thoát Khuynh Thành, hai người trốn đến Thiên Tân. Sau khi đến Thiên Tân, hai người bất ngờ gặp được bán yêu U Đồng, U Đồng vừa gặp đã nảy sinh tình cảm với Khuynh Thành…

Sự đối nghịch giữa yêu và hận, đuổi và bắt, người và yêu lại một lần nữa mở ra trang Khuynh Thành truyền kỳ làm kinh động lòng người.

Bán Yêu Khuynh Thành (Demon Girl) 2016 - 1

Bán Yêu Khuynh Thành (Demon Girl) 2016 - 2

Bán Yêu Khuynh Thành (Demon Girl) 2016 - 3

Bán Yêu Khuynh Thành (Demon Girl) 2016 - 4

Bán Yêu Khuynh Thành (Demon Girl) 2016 - 5

Bình luận về phim